Máy dập viên thuốc dạng quay - Thiết bị y tế
Máy dập viên thuốc dạng quay ZPW29 / ZPW31

Đặc điểm
1. Máy dập viên thuốc dạng quay ZPW29 / ZPW31 có thể nén dập bột khô.
2. Máy thiết kế dạng ép quay hai mặt. Nó có thể sản xuất các loại viên có hai mặt dập khắc, viên hai màu.
3. Máy cũng có thể sản xuất viên hai lớp. Các viên có kích thước và hình dạng khác nhau như hình bầu dục, dạng thuôn dài, dạng tròn và các dạng đặc biệt khác được tạo ra nếu được thay đổi khuân dập.
4. Máy dập viên thuốc dạng quay ZPW29 / ZPW31 được làm bằng thép không gỉ. Máy đáp ứng tiêu chuẩn GMP.
5. Cửa quan sát được làm bằng thủy tinh plêxi trong suốt có thể quan sát dễ dàng các hoạt động bên trong của máy khi đang vận hành. Các cửa bên của buồng máy có thể đóng mở thuận lợi cho quá trình vệ sinh và bảo trì.
6. Thông qua bộ biến tần, tốc độ máy được điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu sử dụng và chất liệu viên nén. Máy được kiểm soát chặt chẽ nhằm măng lại hiệu quả hoạt động và độ bền tốt nhất.
7. Tốc độ máy, độ dày của viên nén có thể được điều chỉnh.
8. Chức năng tự động bảo vệ quá tải, dừng máy khi quá tải giúp bảo vệ khuân dập và các bộ phận máy an toàn.
9. Máy dập viên thuốc dạng quay ZPW29 / ZPW31 được trang bị giao diện điều khiển người-máy hiện đại PLC. Các thông số làm việc của hệ thống được hiển thị trực quan trên màn hình làm việc. Có thể điều khiển trực tiếp quá trình vận hành máy thông qua màn hình cảm ứng.
10. Hệ thống truyền dẫn thủy lực có độ kín cao, dầu máy chịu áp lực lớn, nó cũng có khả năng tản nhiệt nhanh và bảo vệ chống mài mòn.
11. Hệ thống hút bụi và làm sạch máy hoạt động hiệu quả, máy sạch không bị tắc, tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu, nâng cao năng suất máy.
12. Các bộ phận lắp ráp, bộ phận phụ trợ, trục truyền động, bộ nén bột có cấu trúc tương thích với sản phẩm ZP33, đạt tiêu chuẩn chung lắp ráp tạo sự linh hoạt khi thay thế lắp ráp và bảo trì thiết bị.

Máy dập viên hay còn gọi là máy ép viên, máy nén viên, máy sản xuất viên, được sử dụng để nén các loại vật liệu dạng bột thô, dạng hạt nhỏ thành dạng viên.

Thông số kỹ thuật

Model ZPW29 ZPW31
Khuân dập (bộ) 29 31
Áp lực lớn nhất (KN) 80 80
Đường kính lớn nhất của viên (mm) 24 22
Chiều sâu đổ đầy lớn nhất (mm) 15 15
Độ dầy lớn nhất của viên (mm) 6 6
Tốc độ quay (vòng/phút) 14-36 14-36
Năng suất (viên/giờ) 125000 125000
Công suất động cơ (Kw) 3 3
Kích thước ngoài (dài x rộng x cao) (mm) 1230 x 950 x 1670 1230 x 950 x 1670
Trọng lượng (Kg) 1700 1700

Máy dập viên thuốc ZP25C-33 - Thiết bị y tế


Máy dập viên thuốc ZP25C-33

Máy được thiết kế chuyên dụng để nén các vật liệu dạng bột, dạng hạt nhỏ thành viên. Nó là loại máy thích hợp cho quá trình sản xuất viên thuốc hàng loại. Trong quá trình hoạt động, tốc độ quay của máy, độ sâu đổ đầy, chiều dày viên có thể được điều chỉnh. Máy cũng được trang bị bộ bảo vệ quá tải, bộ đệm cơ khí nhằm bảo đảm an toàn và bảo vệ máy khi phát sinh sự cố quá tải. Một máy hút khí được thiết kế kèm theo nhằm hút sạch các hạt bụi thừa tránh gây ô nhiễm bụi, đồng thời tận thu nguyên liệu cho quá trình tái sử dụng.

Máy dậy viên thuốc dạng quay ZP33 đã giành được giải thưởng sản phẩm chất lượng cao cấp quốc gia do Bộ Y tế Quốc gia Trung Quốc chứng nhận.

Thông số kỹ thuật

Khuân dập (bộ) 25
Áp lực lớn nhất (KN) 100-120
Đường kính lớn nhất của viên (mm) 20
Chiều sâu đổ đầy lớn nhất (mm) 15
Độ dầy lớn nhất của viên (mm) 6
Tốc độ quay (vòng/phút) 11-28
Năng suất (viên/giờ) 33000-84000
Công suất động cơ (Kw) 5,5
Kích thước ngoài (dài x rộng x cao) (mm) 950 x 960 x 1600
Trọng lượng (Kg) 850

Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng là 30 ngày làm việc tính từ khi nhận được thanh toán và tiến hành chuyển hàng lên tàu (Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào đơn đặt hàng của khách hàng).

Bảo hành
Thời gian bảo hành đối với các sản phẩm mới (hoặc chưa sử dụng) là 13 tháng kể từ ngày giao hàng. Trong thời gian này, nếu thiết bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất, công ty cung cấp sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế miễn phí, người mua phải chi trả phí vận chuyển. Nếu máy hoặc các bộ phận bị hư hỏng do vận hành sai hướng dẫn và các bộ phận tiêu hao sẽ không được bảo hành.

Điều kiện bổ sung
Lắp đặt và điều chỉnh: Công ty cung cấp sẽ gửi các kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt, điều chỉnh và đào tạo sử dụng cho người vận hành nếu được khách hàng yêu cầu. Phía khách hàng chi phí cho nhân viên kỹ thuật của công ty mỗi ngày làm việc là 50-100USD, bao gồm cả vé khứ hồi và chi phí chỗ ở.

Thông tin phản hồi