Máy dập viên tự động cho sản xuất viên tẩy rửa toilet và long não thơm

Máy dập viên tự động cho sản xuất viên tẩy rửa toilet và long não thơm

Máy dập viên tự động cho sản xuất viên tẩy rửa toilet và long não thơm là một sản phẩm mới do công ty phát triển, phù hợp cho các loại vật liệu hút ẩm hoặc vật liệu có tính chất lỏng kém và độ ẩm cao , thành viên với bề mặt trơn nhẵn. Như cái tên của nó, máy dập viên thép không gỉ được ứng dụng cho sản phẩm các sản phẩm hóa học như viên hợp chất thơm, viên tẩy rửa nhà vệ sinh, và một vài sản phẩm khác.

Đặc trưng
1. Vật liệu chính cho các phụ tùng đồng bộ và có trong bảng danh sách đều được chế tạo từ thép không gỉ. Bên cạnh đặc tính trơn bóng, sự nhiễm chéo cũng có thể được phòng tránh, tuân thủ chặt chẽ các quy định của GMP.
2. Buồng gia công cho aromatic & toilet cleaning tablet press sử dụng lớp thủy tinh hữu cơ. Người dùng có thể quan sát quá trình hoạt động thông qua lớp bảo vệ trong suốt. Quan trọng hơn, lớp vỏ thủy tinh bọc kín có thể mở ra hoàn toàn để tiện lợi trong vệ sinh và bảo trì.
3. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ công nghệ kiểm soát tần số và cơ điện tử .

Thiết kế với công nghệ tháo khuôn đặc biệt,phần khoan trên và phần khoan dưới quay nhằm giải phóng bột bám dính, cải thiện hiệu quả chất lượng thuốc viên. Thiết bị chế tác thuốc viên là sự lựa chọn lý tưởng cho các xưởng sản xuất có độ ẩm cao.

Được thiết kế đặc biệt, phần khoan trên và phần khoan dưới quay nhằm tháo khuôn bột bám dính. Khắc phục được những khó khăn trong tháo khuôn các viên thuốc sủi, công ty chúng tôi giữ vị trí cung cấp tối ưu máy dập viên tự động cho các quy trình vận điều kiện môi trường có độ ẩm cao.

Thông số kỹ thuật của Máy dập viên tự động cho sản xuất viên tẩy rửa toilet và long não thơm
Số lượng khuôn dập (đôi) 23
Áp suất tối đa (KN) 150
Đường kính viên thuốc tối đa (mm) 50
Độ sâu dập tối đa (mm) 45
Độ dày viên thuốc tối đa (mm) 23
Tốc độ quay (v/phút) 6-12
Năng suất (viên/giờ) 33,000
Đường kính quay viên thuốc (mm) 780
Đường kính khuôn giữa (mm) 70
Đường kính phần khoan trên và dưới (mm) 52
Chiều dài khuôn trên (mm) 208
Chiều dài khuôn dưới (mm) 272
Kích thước tổng (mm) 1,250×1,450×2,100
Công suất nguồn (kW) 7.5 (6L)
Khối lượng tịnh (kg) 5,000
Thông tin phản hồi