Máy dập thuốc sủi

Máy dập thuốc sủi

Ứng dụng
Máy dập thuốc sủi là một sản phẩm mới do công ty phát triển. Nó chủ yếu được sử dụng cho ngành công nghiệp dược phẩm.

Máy dập thuốc dạng quay phù hợp tương ứng cho các loại bột hút ẩm có độ nhớt cao, tính chất lỏng kém và độ ẩm cao. Thiết kế với công nghệ tháo khuôn đặc biệt,phần khoan trên và phần khoan dưới quay nhằm giải phóng bột bám dính, cải thiện hiệu quả chất lượng thuốc viên. Thiết bị chế tác thuốc viên là sự lựa chọn lý tưởng cho các xưởng sản xuất có độ ẩm cao.

Đặc trưng
1. Nghiêm túc thực hiện GMP, công ty sử dụng thép không gỉ làm vật liệu chính cho các phụ tùng đồng bộ và có trong bảng danh sách. Ngoài tính chất bóng, việc lây nhiễm chéo có thể được ngăn ngừa.
2 . Khách hàng có thể quan sát được điều kiện hoạt động của máy dập thuốc sủi thông qua lớp thủy tinh hữu cơ trong suốt của buồng gia công. Cơ cấu đóng mở được giúp cho quá trình vệ sinh và bảo trì dễ dàng hơn nhiều .
3 . Tốc độ quay có thể điều chỉnh theo ý muốn nhờ thiết bị điều khiển tốc độ là điều khiển kiểu vô cấp .
4 . Máy làm thuốc viên của chúng tôi được sản xuất từ công nghệ kiểm soát tần số và cơ điện tử.
5 . Hệ thống dẫn hướng được hàn kín trong các thùng nhiên liệu bên dưới thân máy. An toàn và đáng tin cậy, thiết kế đặc biệt mang lại hiệu quả tránh ô nhiễm chéo. Hơn nữa, vì trục ổ đĩa nằm trọn hoàn toàn trong lớp dầu bôi trơn, tiếng ồn và mài mòn trong quá trình hoạt động được giảm xuống mức tối đa .
6 . Được trang bị thêm thiết bị khử bụi , máy dập viên thuốc bằng thép không gỉ có thể thu thập hết bụi bẩn bên trong buồng thao tác.

Thông số kỹ thuật của Máy dập thuốc sủi
Model ZPW23 ZPW25
Số lượng khuôn dập (đôi) 25 25
Áp suất tối đa (KN) 80 80
Đường kính viên thuốc tối đa (mm) 25 22
Độ sâu dập tối đa (mm) 10-25 10-25
Độ dày viên thuốc tối đa (mm) 3-11 3-11
Tốc độ quay (v/phút) 10-20 10-20
Năng suất (viên/giờ) 27,000 30,000
Công suất nguồn (kW) 3
Kích thước tổng (mm) 1,230×950×1,800
Khối lượng tịnh (kg) 2,000
Thông tin phản hồi