Máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao

Máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao

Máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao tiên tiến ZPYGS51/41 là một kiểu máy dập viên thuốc thế hệ mới, cải tiến từ kiểu máy dập viên thuốc tiền tốc độ cao. Kiểu máy này được thiết kế và sản xuất thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm sản xuất máy dập viên thuốc hơn 40 năm qua, được thiết kế lại với các ý tưởng mới, hiệu quả và hiện đại nhằm đem lại chất lượng tốt hơn thích hợp cho sản xuất viên thuốc với quy mô lớn. Máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao có thể nén các loại viên thuốc dạng tròn hoặc không đều với các điều kiện khác nhau và các chức năng và cấu hình đầu ra của máy cũng được cải thiện đạt mức độ cao hơn so với các máy dập viên thuốc thông thường. Công suất và áp suất của thế kệ máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao là rất lớn, áp suất vào được điều chỉnh liên tục, kết cấu máy nhỏ gọn, dễ dàng vận hành và bảo trì, hoạt động tin cậy phù hợp với nhiều loại vật liệu. Chi phí vận hành thấp đem lại ưu thế máy có chất lượng tốt nhưng giá cả vẫn cạnh tranh.

Các nét đặc trưng của máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao
1. Máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của GMP.
2. Hiệu quả sản xuất cao thỏa mãn các yêu cầu sản xuất với quy mô lớn.
3. Máy được trang bị bộ phận cấp liệu cưỡng bức với nhiều kiểu cánh quạt rô-to thích hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau đảm bảo độ chính xác cho quá trình cấp liệu.
4. Áp suất vào được điều chỉnh liên tục giúp kéo dài thời gian dập. Máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao vận hành êm ái với nhiều vật liệu khác nhau.
5. Buồng dập ép viên thuốc được lắp đặt đặc biệt, góc chết 360° nhằm đáp ứng cơ cấu đổ tải viên đầu ra, rãnh dẫn và trục lăn dưới thuận tiện vận hành, tháo rời và lau chùi.
6. Được trang bị hệ thống chống dầu và bụi, máy dập viên thuốc có thể ngăn chặn nấm mốc hiệu quả với hệ số giảm đáng kể.
7. Máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao được trang bị cửa sổ theo dõi độ nét cao.
8. Được điều khiển bởi giao diện PLC kết nối máy móc với con người, dễ dàng vận hành.

Thông số kỹ thuật của máy dập viên thuốc dạng quay tốc độ cao

Model ZPYGS51 ZPYGS41
Model khuôn IPT IPT
Công suất cực đại (theo giờ) 220000 160000
Đường kính lớn nhất của viên thuốc(mm) 19 25
Chiều sâu đổ đầy lớn nhất(mm) 18 18
Độ dày lớn nhất của viên thuốc(mm) 9 9
Ap suất cực đại(kN) 120
Áp suất đầu vào lớn nhất(kN) 20
Công suất động cơ chính(kW) 7.5
Kích thước(dài mm× rộng mm) 1220×1120
Buồng nạp liệu 1850
Kệ đỡ màn hình cảm ứng 1980
Trọng lượng(Kg) 2300
Thông tin phản hồi