Máy tạo hạt bằng phương pháp quay ZL - Thiết bị y tế

Máy tạo hạt bằng phương pháp quay ZL

Ứng dụng
Máy tạo hạt bằng phương pháp quay ZL được sử dụng cho quá trình trộn và tạo hạt vật liệu dùng chủ yếu trong chế tạo thuốc, thực phẩm, hoá chất... Nó cũng có thể được sử dụng để nghiền các vật liệu khô tạo thành hạt mịn. Loại máy này tạo hạt từ bột vật liệu đã trộn thành hạt có kích thước mong muốn thông qua phương pháp quay. Nó đặc biệt thích hợp cho vật liệu có độ ẩm và tính dẻo cao.

Các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu của máy tạo hạt bằng phương pháp quay ZL được chế tạo bằng thép không gỉ. Máy có ngoại hình thẩm mỹ, kết cấu hợp lí, năng suất tạo hạt cao, hạt ra ra tự động, các hạt không đủ tiêu chuẩn được tuyển chọn bằng phương pháp thủ công. Nó là thiết bị sử dụng kết hợp trong dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh.

Lưỡi nghiền và khuân dập xoay của máy có hướng ngược nhau, khuân dập nằm ở phía dưới lưỡi nghiền và được giữ ở góc độ nhất định. Thông qua hệ thống xoắn ốc vật liệu sau khi tạo thành được đẩy qua sàng.

Máy trộn bột, trộn hạt mịn còn có thể được gọi là máy phối bột, máy chuẩn bị bột thuốc, nó được dùng trong quá trình trộn bột chuẩn bị cho quá trình ép viên thuốc tiếp theo.

Thông số kỹ thuật

Model ZL250 ZL300
Dung tích thùng (L) 250 300
Đường kính hạt (mm) 2-2.2 1.8-2.5
Kích thước ngoài (dài x rộng x cao) (mm) 700*540*1300 880*640*1300
Công suất động cơ (Kw) 3 3
Trọng lượng (Kg) 350 400
Năng suất (viên/giờ) 100-200 140-400
Thông tin phản hồi