Máy dập khắc ZP25D- Thiết bị y tế

Máy dập khắc ZP25D

Máy dập viên thuốc dạng quay cũng được gọi là máy dập viên, máy nén viên thuốc, máy tạo viên thuốc. Nó được dùng chủ yếu để dập nén các nguyên liệu dạng bột thành dạng viên.

Máy dập khắc được thiết kế đặc biệt phù hợp cho việc dập khắc xử lý thủy tinh, các dạng viên cứng. Nó có cấu tạo bao gồm hệ thống băng chuyền và hệ thống nạp liệu. Thiết bị này cũng là một loại máy dùng trong sản xuất dược phẩm.

Thông số kỹ thuật

Khuân (bộ) 25
Áp lực lớn nhất (KN) 80
Đường kính viên lớn nhất (mm) 22
Chiều sâu đổ đầy lớn nhất (mm) 15
Độ dày viên lớn nhất (mm) 9
Tốc độ chuyển (vòng/phút) 6-10
Công suất động cơ (Kw) 3
Kích thước ngoài (dài x rộng x cao) (mm) 1100×1100×700
Trọng lượng tịnh (Kg) 1800
Năng suất (viên/giờ) 18000-30000 (dập đơn đối với viên có đường kính ф22mm)

Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng là 30 ngày làm việc tính từ khi nhận được thanh toán và tiến hành chuyển hàng lên tàu (Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào đơn đặt hàng của khách hàng).

Bảo hành
Thời gian bảo hành đối với các sản phẩm mới (hoặc chưa sử dụng) là 13 tháng kể từ ngày giao hàng. Trong thời gian này, nếu thiết bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất, công ty cung cấp sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế miễn phí, người mua phải chi trả phí vận chuyển. Nếu máy hoặc các bộ phận bị hư hỏng do vận hành sai hướng dẫn và các bộ phận tiêu hao sẽ không được bảo hành.

Điều kiện bổ sung
Lắp đặt và điều chỉnh: Công ty cung cấp sẽ gửi các kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt, điều chỉnh và đào tạo sử dụng cho người vận hành nếu được khách hàng yêu cầu. Phía khách hàng chi phí cho nhân viên kỹ thuật của công ty mỗi ngày làm việc là 50-100USD, bao gồm cả vé khứ hồi và chi phí chỗ ở.


Thông tin phản hồi